REEVO khai thác trò chơi AvatarUX thông qua quan hệ đối tác mới

2024-05-27 04:10:45

Nền tảng tổng hợp và nội dung doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) hàng đầu, REEVO, thông báo họ đã ký một thỏa thuận mới, cho phép công ty này mở rộng danh mục nội dung của mình. Công ty xác nhận rằng họ đã ký kết hợp tác nội dung mới với AvatarUX, nhà cung cấp trò chơi slot từng đoạt giải thưởng.

Theo các điều khoản của thỏa thuận mới được ký kết, các nhà điều hành đối tác của REEVO sẽ có thể truy cập các trò chơi phổ biến từ studio đánh bạc hàng đầu. Tương tự như các ưu đãi khác được công bố bởi nhà cung cấp nền tảng và tổng hợp B2B nổi tiếng, danh mục trò chơi hoàn chỉnh của AvatarUX sẽ được thêm vào nền tảng tổng hợp của REEVO.

Do đó, các đối tác của công cụ tổng hợp đang phát triển nhanh chóng sẽ có thể truy cập các trò chơi được người hâm mộ yêu thích từ studio đánh bạc nổi tiếng như MonkeyPop, cũng như Cherry Pop, cùng nhiều trò chơi khác. Thỏa thuận được đưa ra vào thời điểm người ta nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ về mức độ phổ biến của cơ chế MultiPop và PopWins từng đoạt giải thưởng.

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành của AvatarUX, Nicola Longmuir, đã chia sẻ sự phấn khích của mình về sự hợp tác mới với REEVO. Bà nói: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với REEVO và bổ sung danh mục nội dung có hiệu suất cao nhất vào danh mục tổng hợp ngày càng phát triển của chúng tôi”. Cuối cùng, Longmuir chỉ ra: “Chúng tôi đang trong thời kỳ tăng trưởng thương mại mạnh mẽ và các mối quan hệ đối tác như thế này cho phép chúng tôi mở rộng phân phối sang các thị trường mới và nhắm đến những người chơi mới.”

Petra Maria Poola, Giám đốc Kinh doanh của REEVO, cũng vui mừng tương tự về sự hợp tác mới và giải thích rằng các trò chơi PopWins nổi tiếng từ AvatarUX đã giúp nhà cung cấp trở nên nổi bật so với đối thủ và mang lại những trải nghiệm độc đáo. Poola giải thích kết luận: “Khách hàng của chúng tôi sẽ thích quyền truy cập vào nội dung cao cấp này và chúng tôi rất vui mừng được xác nhận mối quan hệ hợp tác này với một trong những thương hiệu sáng giá nhất trong iGaming”.

Gần đây, REEVO đã mở rộng danh mục đối tác bằng cách hợp tác với Endorphina, nhà cung cấp các trò chơi slot hấp dẫn. Được công bố vào tháng 6, sự hợp tác này đã cho phép nhà cung cấp iGaming tiếp cận khách hàng mới thông qua mạng lưới đối tác rộng khắp của REEVO. Theo thỏa thuận đó, Endorphina đã đồng ý cung cấp rất nhiều trò chơi tiên tiến cho nền tảng tổng hợp của REEVO.

Trước đó, vào đầu tháng 6, nền tảng tổng hợp và nội dung B2B đã ký thỏa thuận với Onlyplay, nhà cung cấp trò chơi đang phát triển nhanh chóng cho lĩnh vực cờ bạc trực tuyến. Thỏa thuận đó cho thấy REEVO khai thác các trò chơi mới, bao gồm các trò chơi gặp sự cố, máy đánh bạc và trò chơi giành chiến thắng ngay lập tức, cùng nhiều trò chơi khác.

Hiện tại, REEVO cung cấp hơn 8.000 trò chơi từ hơn 70 nhà cung cấp iGaming. Việc cung cấp rộng rãi nền tảng này bao gồm các trò chơi trên bàn và máy đánh bạc, cũng như các tựa game chia bài ngẫu nhiên và trực tiếp. Không ngừng phát triển, REEVO tiếp tục mở rộng danh mục đối tác.

Tags: