Swintt ký thỏa thuận phân phối mới với Mobinc

2024-05-20 09:28:46

Studio có nhu cầu nổi tiếng cung cấp các trò chơi đánh bạc trực tuyến hấp dẫn cho ngành dọc iGaming, Swintt, đã công bố một thỏa thuận mới sẽ mở rộng đáng kể phạm vi tiếp cận nội dung của nó. Vào thứ Tư, công ty xác nhận đã ký thỏa thuận phân phối nội dung mới với nhà điều hành cờ bạc trực tuyến hàng đầu, Mobile Incorporated (Mobinc).

Sự hợp tác mới mẻ giúp trò chơi của Swintt tiếp cận được các thị trường và khán giả mới. Theo các điều khoản của thỏa thuận, nhà cung cấp trò chơi slot nổi tiếng đã đồng ý cung cấp nội dung của mình cho các thương hiệu Conquestador và JackWin của Mobinc.

Hiện tại, hai thương hiệu này đã có sự hiện diện vững chắc tại các thị trường chiến lược khác nhau trên khắp châu Âu. Ngoài ra, JackWin và Conquestador hoạt động ở nhiều thị trường hơn nhờ giấy phép Malta của họ. Điều này khẳng định sự hiện diện mạnh mẽ của họ trong ngành dọc iGaming. Giờ đây, nhờ thỏa thuận với Swintt, hai thương hiệu sẽ cung cấp các trò chơi hấp dẫn cho khách hàng của họ trên khắp thế giới.

Giám đốc sòng bạc của Mobinc, Alex Bolton, đã chia sẻ sự phấn khích của mình về sự hợp tác gần đây trong một tuyên bố rằng: “Chất lượng và sự đa dạng của việc cung cấp nội dung là chìa khóa thành công của chúng tôi và chúng tôi luôn tìm cách cải thiện điều này bằng việc bổ sung các dịch vụ đẳng cấp thế giới.” studio.”

Ông thừa nhận những trò chơi sòng bạc sáng tạo mà Swintt cung cấp và dự đoán rằng nội dung của chúng sẽ được người chơi của hai thương hiệu đón nhận nồng nhiệt. Cuối cùng, Bolton nói: “Thật tuyệt khi giờ đây chúng tôi có thể cung cấp những tựa game này cho người chơi của mình, mang đến cho họ trải nghiệm sòng bạc thực sự thú vị.”

Lars Kollind, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swintt, cũng vui mừng tương tự về thỏa thuận đã ký với Mobinc. Ông nói: “Chúng tôi luôn tìm cách tăng cường phân phối trò chơi của mình và sự hợp tác này với MobInc cho phép chúng tôi làm được điều đó.”

Kollind thừa nhận rằng các thương hiệu JackWin và Conquestador được tin cậy và đã có mặt ở các thị trường khác nhau. Ngoài ra, ông nói rằng Swintt sẽ rất vui khi thấy các trò chơi của mình được phát hành trực tuyến cho hai thương hiệu.

Nói về danh mục trò chơi của công ty, Giám đốc Phát triển Kinh doanh thừa nhận rằng Swintt có rất nhiều trò chơi mà nhiều người chơi có thể thấy hấp dẫn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Kollind nói: “Từ những trò chơi slot video bùng nổ cho đến những trò khuấy động cảm giác hoài cổ, luôn có trò chơi Swintt dành cho tất cả mọi người.”

Sự hợp tác với Mobinc diễn ra sau một thỏa thuận đa khu vực pháp lý khác do Swintt công bố. Gần đây, công ty đã hợp tác với nhà điều hành cờ bạc được công nhận trên toàn cầu, Betsson Group. Theo các điều khoản hợp tác, Swintt đồng ý cung cấp nội dung của mình, hỗ trợ hoạt động của Tập đoàn tại các thị trường iGaming chiến lược như Latvia, Malta, Đức và Thụy Điển. Bên cạnh việc mở rộng phạm vi cung cấp của Betsson, thương vụ này còn giúp tăng đáng kể phạm vi tiếp cận của các tựa game do nhà cung cấp phần mềm đang phát triển nhanh chóng này cung cấp.

Tags: